Xin chào !

Bằng cách đăng ký tham gia diễn đàn, bạn có thể xem nội dung, thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trên diễn đàn WinVN.Org

Đăng ký ngay !

Tải Windows Server 2022 64 bit ISO chính thức từ MSDN

Administrator

Quản trị viên
Nhân viên điều hành
Administrator
Tham gia
22 Tháng bảy 2021
Bài viết
290
Tải Windows Server 2022 64 bit ISO chính thức từ MSDN

Windows Server 2022 là bản phát hành tiếp theo trong kênh dịch vụ dài hạn. Nó giới thiệu bảo mật đa lớp nâng cao, khả năng kết hợp với Azure và một nền tảng ứng dụng linh hoạt

windows-server-2022-preview-duoc-microsoft-phat-hanh-min.jpg

Là một phần của bản phát hành này, Windows Server đang nhận được các khả năng cốt lõi được bảo mật để bảo mật các hệ thống sẽ chạy khối lượng công việc trên Windows Server 2022. Máy chủ lõi bảo mật được xây dựng dựa trên các công nghệ như Bảo vệ hệ thống Windows Defender và Bảo mật dựa trên ảo hóa để giảm thiểu rủi ro từ các lỗ hổng chương trình cơ sở và phần mềm độc hại nâng cao. Bản phát hành mới cũng cung cấp kết nối an toàn bằng cách giới thiệu một số khả năng mới như kết nối HTTPS được mã hóa nhanh hơn và an toàn hơn và mã hóa SMB AES 256 tiêu chuẩn công nghiệp. Windows Server 2022 cải thiện khả năng quản lý máy chủ kết hợp và có trình xem sự kiện nâng cao và nhiều tính năng mới hơn trong Trung tâm quản trị Windows. Hơn nữa, bản phát hành này bao gồm các cải tiến đối với vùng chứa của Windows, chẳng hạn như kích thước hình ảnh nhỏ hơn để tải xuống nhanh hơn, triển khai chính sách mạng đơn giản hóa và các công cụ chứa.

Windows Server 2022 với bản dựng là 20348.169 (fe_release) tiêu chuẩn và các trung tâm dữ liệu có và không có GUI trên máy tính để bàn.

Hỗ trợ kéo dài đến ngày 13 tháng 10 năm 2026 và hỗ trợ kéo dài đến ngày 14 tháng 10 năm 2031. Nghe thì có vẻ lâu, nhưng 10 năm ở khu vực máy chủ thì sao?

Một số tính năng đã bị xóa hoặc không còn được hỗ trợ. Như đã báo cáo, sẽ chỉ có các phiên bản LTSC .

Nhưng cũng đã có rất nhiều cải tiến và rất nhiều bảo mật đã được đặt ra. HTTPS và TLS 1.3 hiện là tiêu chuẩn. Windows Server hiện hỗ trợ bộ mã hóa AES-256-GCM và AES-256-CCM để mã hóa và ký kết SMB và hơn thế nữa.

Link tải Windows Server 2022
Cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng ủng hộ diễn đàn WinVN.Org rất nhiều ạ !
 
Chỉnh sửa lần cuối: